Showroom sofa giá rẻ gần Bến Xe Hà Đông

Showroom Sofa giá rẻ gần bến xe Hà Đông

Bạn ở gần khu đô thị Mỗ Lao Hà Đông, bến xe Hà Đông cần tìm Showroom sofa giá rẻ gần bến xe Hà Đông vậy hãy liên hệ cho nội thất Amia Hà Đông để mua sản phẩm. Đây là một chi nhánh thuộc nội thất Amia mới mở tại quận Hà Đông, vừa mới xuất xưởng rất nhiều bộ bàn ghế sofa giá rẻ đẹp cho phòng khách. Bạn ở bến xe Hà Đông có thể đến xem trực tiếp và nghe tư vấn từ nhân viên bán hàng.

Showroom sofa giá rẻ gần bến xe Hà Đông bán những sản phẩm gì? Giá có đắt không?

Chúng tôi bán nhiều mặt hàng liên quan đến nội thất phòng khách. Trong đó, sofa là sản phẩm chính tại Amia. Bạn có thể mua ghế sofa chất liệu da, nỉ, gỗ theo các thiết kế góc, văng, đơn tùy nhu cầu.

Mẫu bàn ghế sofa da phòng khách chung cư giá rẻ 2 triệu

Mẫu bàn ghế sofa da phòng khách chung cư giá rẻ 2 triệu

  • Ghế sofa da: gồm có các dòng da Malaysia, da Hàn Quốc, da công nghiệp (giả da) cho khách chọn. Trong 3 dòng 3 ở trên, da Hàn Quốc có độ bền, dầy dặn hơn. Tiếp đến là dòng da Malaysia kém hơn chút so với da Hàn, giá cũng rẻ hơn nên đang thịnh hành tại Việt Nam. Còn da Công Nghiệp chủ yếu là các bộ sofa góc giá rẻ từ 2 triệu. Amia Hà Đông đang bán hơn 40 bộ ghế sofa da có sẵn tại cửa hàng, đều là những mẫu mới do chính Amia thiết kế, sản xuất.
  • Ghế sofa nỉ (vải nỉ): đây cũng là chất liệu nỉ nhập khẩu chính từ Malaysia. Sofa nỉ có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp dạng văng hoặc góc. Bạn ở bến xe Hà Đông đang cần tìm bộ ghế sofa nỉ giá rẻ có thể đến xem trực tiếp hoặc nhắn tin zalo Amia sẽ tư vấn. Hotline: 096363.6788
  • Amia bán sofa gỗ: trên thị trường Việt có nhiều loại gỗ, nhưng Amia đang bán phổ biến sofa đóng từ gỗ Sồi, gỗ tự nhiên. Ngoài ra các dòng sofa gỗ đinh hương, gỗ gụ,…chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu vì đây là 2 loại gỗ đắt không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế mua.
  • Các đồ nội thất khác: bạn ở Hà Đông có thể mua thêm đồ nội thất khác tại Amia Hà Đông như: Kệ tivi, giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, két sắt, tranh phòng khách,…

Bạn ở gần Bến Xe Hà Đông khi mua sofa tại Amia, chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển tận nơi. Các chính sách cụ thể, khi bạn đến Amia Hà Đông, nhân viên ở đây sẽ trao đổi trực tiếp.

Bàn ghế sofa văng nỉ giá rẻ SFN161 bán chạy

Bàn ghế sofa văng nỉ giá rẻ SFN161 bán chạy

Tại sao nội thất Amia Hà Đông lại bán sofa giá rẻ – Chất lượng có đảm bảo không?

  • Amia bán sofa giá rẻ nhờ hạn chế tối đa chi phí phát sinh từ bên ngoài. Đi lên từ mô hình kinh doanh sofa tại xưởng, trực tiếp sản xuất sofa và bán hàng tại kho hơn 2 năm. Nội thất Amia Hà Đông chính là cơ sở 3 chúng tôi khai trương nhằm phục vụ khách hàng tại quận Hà Đông một cách tốt nhất. Giờ đây, bạn ở khu vực bến xe Hà Đông chỉ cần qua showroom Amia tại Hà Đông là có thể mua được đồ nội thất nhanh nhất.
  • Amia bán sofa tại xưởng nhưng có kho trưng bầy riêng, quy mô trưng bầy từ 400m², 700m² và 1000m². Tại các showroom luôn có sẵn trên 50 bộ bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ cho bạn lựa chọn thoải mái.
  • Việc áp dụng hình thức tự sản xuất, nhập nguyên liệu tận gốc, không qua các khâu trung gian nên giá bán tại Amia luôn rẻ hơn nhiều lần so với các đơn vị khác.

Bạn ở Hà Đông, bến xe Hà Đông cực kì an tâm khi lựa chọn Amia là điểm đến mua hàng. Chúng tôi bán giá rẻ nhưng chất lượng luôn an tâm tuyệt đối. Trước khi nhập hàng, Amia luôn kiểm tra cẩn thận từ khung gỗ, đinh chốt, mút,… đến chất liệu bọc bên ngoài sofa. Mọi thứ cần đảm bảo “HOÀN HẢO” trước khi sản xuất ra sản phẩm.

Showroom Sofa giá rẻ gần bến xe Hà Đông Amia hân hạnh được phục vụ quý khách. Hàng trăm bộ ghế sofa giá rẻ có sẵn vừa ra mắt khách hàng tại Hà Đông. Hàng còn mới nguyên, nhiều mẫu mã đẹp hợp xu hướng, hợp thời đại nhất.

Địa chỉ và bản đồ chỉ đường bạn ở Hà Đông xem tại link chữ xanh phía trên, hoặc kéo xuống chân trang tham khảo.

Xin cảm ơn!!!

Posted in Địa chỉ bán sofa, Tin mới, Tin tức and tagged , , , .