Hướng dẫn mua hàng

Kho Sofa phòng khách giá rẻ Hà Nội – NoithatAmiA.com xin hướng dẫn cụ thể cách thức mua hàng như sau:

+ Khách hàng tại nội thành Hà Nội

  • Đặt hàng Online qua website hoặc gọi điện thoại sau đó chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi theo đúng địa chỉ của quý khách. Trước khi đi nhân viên sẽ gọi điện lại để báo khách một lần nữa chốt giờ giao nhận.
  • Đến trực tiếp kho sofa phòng khách giá rẻ Amia (theo địa chỉ phía cuối website, đã có bản đồ chỉ đường chi tiết). Mời quý khách đến tận nơi để nghe tư vấn và tham khảo sản phẩm tại kho, kỹ thuật trực tiếp đóng sofa sẽ tư vấn kỹ lưỡng, tỉ mỉ cho bạn. Các kho trưng bày nội thất rộng 500m2 – 800m2 thoải mái cho quý khách lựa chọn, quý khách có thể đặt theo yêu cầu mà mình muốn (rút ngắn kích cỡ, thêm chi tiết, thay đổi màu sắc, chất liệu Amia đều làm được).

Note: Do đặc thù hàng nội thất khá cồng kềnh nên tùy theo khu vựcgiá trị đơn hàng mà chúng tôi tính phí ship khác nhau (kho hỗ chợ chút ít và khách hỗ trợ thêm chút ít). Thường là miễn phí trong phạm vi từ 4km – 8km, cái này quý khách trao đổi cụ thể với nhân viên bán hàng về chi phí giao và lắp đặt.

Nếu quý khách gặp khó khăn trong việc tìm đường vào kho nội thất giá rẻ Amia có thể gọi điện thoại 0963.733.733 để được hướng dẫn.

Sau khi lựa chọn được mẫu Sofa phòng khách mà mình ưng ý, quý khách tiến hành đặt cọc tùy theo mình muốn và hẹn giờ giao nhận cụ thể, nhân viên sẽ nắp đặt theo yêu cầu của bạn.

+ Khách hàng ở các tỉnh có nhu cầu mua Sofa giá rẻ tại Amia

Khách hàng đến trực tiếp kho (tận mắt thấy tay sờ) là điều tốt nhất. Nếu không bạn tham khảo và đặt trực tiếp trên website, zalo, điện thoại. Sau đó chuyển khoản thanh toán và cho địa chỉ cụ thể Amia sẽ chuyển về tận nơi. Tùy theo kích thước lớn nhỏ, giá trị đơn hàng, địa chỉ xa hay gần mà mức phí vận chuyển sẽ khác nhau, sẽ được nhân viên bán hàng thông báo cụ thể cho khách trước khi đặt hàng.

Hiện tại AmiA có nhận gửi hàng đi các tỉnh trong cả nước. Hàng được đóng thùng carton khá gọn và chuyển qua nhà xe ô tô.

Các số tài khoản của AmiA:

Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm, Stk 0301 000 300 352 , chủ tk : Nguyễn Văn Trịnh
Ngân hàng BIDV, Stk 2151 0000 8254 39 , chủ tk : Nguyễn Văn Trịnh
Ngân hàng Agribank, Stk 1302 2052 60791, chủ Tk: Phan Thị Hồng Vân

Sau khi chuyển khoản xong quý khách vui lòng liên hệ lại AmiA để báo thông tin. AmiA sẽ tiến hành gửi hàng theo địa chỉ khách hàng đã cung cấp.

Mọi ý kiến còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0963.63.6788

Xin chân thành cảm ơn!