Địa chỉ bán sofa 2 triệu tại Hà Nội

Địa chỉ bán sofa giá 2 triệu tại Hà Nội, mới 99,99%

Tại Hà Nội có khá nhiều địa chỉ bán sofa giá 2 triệu. Có thể là cửa hàng thanh lý sofa. Gia đình không có nhu cầu dùng đến nữa muốn sang nhượng lại…Nhưng tại AmiA, bạn hoàn toàn mua được sofa giá rẻ 2 triệu mới tinh tươm đến 99,99%. Những bộ sofa giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng, cực nhiều mẫu đẹp cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn ghế sofa bọc da hoặc nỉ tùy theo nhu cầu.

  • Ghế sofa kích thước phổ thông: dài 2m1 rộng 1m6.
  • Chất liệu chính: Da công nghiệp bền đẹp, không thấm nước, mềm mịn, dùng thoải mái 4 – 5 năm.
  • Giá bán: 2Tr290k đến 2Tr690k (chưa tính bàn trà). Giá bàn trà sofa từ 600k – 800k – 2tr400k…rất nhiều.

Nội thất AmiA – Địa chỉ bán sofa giá 2 triệu tại Hà Nội mới 99,99%. Rất nhiều mẫu đẹp để lựa chọn theo ý thích riêng.

Địa chỉ bán sofa giá 2 triệu tại Hà Nội

Hình ảnh các mẫu ghế sofa giá rẻ từ 2 triệu kê phòng khách nổi bật.

>>Tham khảo các mẫu sofa giá rẻ 2 triệu mới nguyên 99,99%

Nếu như bạn đi các đơn vị khác có cực ít mẫu ghế sofa giá dưới 2 triệu. Thì tại AmiA chúng tôi hoàn toàn khác biệt. Rất nhiều mẫu ghế sofa giá từ 2 triệu đồng trở lên cho bạn tham khảo. Tuy là các dòng sofa giá rẻ nhất tại AmiA. Nhưng chúng tôi luôn tỉ mỉ, cẩn thận trong các khâu sản xuất ra sản phẩm. Không sản xuất ồ ạt theo số lượng như các đơn vị khác. Từ khung ghế, mút bên trong, lò xo, da bọc ngoài sofa, đường chỉ may,…luôn chu đáo. Khi bạn ngồi trên bộ sofa giá 2 triệu đang bán tại cửa hàng chúng tôi. Sẽ có cảm giác khác biệt hoàn toàn so với những bộ sofa 2 triệu ở những nơi khác.

Ngay từ lớp bọc ngoài sofa thôi cũng được chọn lọc, đảm bảo độ bền tối đa nhất. Xin mời quý khách qua các showroom nội thất AmiA xem và chọn mẫu trực tiếp. Ngồi thử, sờ tay cảm nhận thực tế chất lượng.

Hàng tháng AmiA luôn có các đợt hàng mới về. Nên các mẫu sofa giá 2 triệu được cập nhật tại kho liên tục. Quý khách có thể chát trực tiếp zalo trao đổi: 094.121.2323 hoặc 096363.6788.

>>Địa chỉ cửa hàng và bản đồ chỉ đường xin mời xem tại đây: https://bitly.vn/ffc

Posted in Địa chỉ bán sofa, Tin mới, Tin tức and tagged , , .