Địa chỉ bán sofa phòng khách nhỏ đẹp giá rẻ Hà Nội uy tín

Địa chỉ bán Bàn Ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ tại Hà Nội

Nội thất AmiA là địa chỉ bán bàn ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ giá rẻ uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi đã và đang phục vụ hàng ngàn khách hàng tại Hà Nội mỗi năm. Vừa có sẵn hơn 100 bộ sofa phòng khách, vừa bán nhiều đồ nội thất khác như Kệ tivi, bàn trang điểm, tủ quần áo,…Các mẫu sofa nhỏ mới luôn được cập nhật thường xuyên lên cửa hàng. Mức giá sofa CỰC RẺ với chất lượng TUYỆT VỜI cho quý vị tham khảo, lựa chọn.

Địa chỉ các cửa hàng:

+/ CS1: Đ/c 01: Kho số 8 Ngõ 300 Nguyễn Xiển (từ đầu đường đi vào 150m, kho bên tay trái)

+/ CS2: Ngã 4 Tô Hiệu mới (đường đôi) – cổng chợ 365. Cách Metro Hà Đông khoảng 150m

Địa chỉ bán bàn ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất

Địa chỉ bán bàn ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất. Rất nhiều bộ sofa góc giá chỉ từ 7 triệu, 8 triệu, 10 triệu cho quý khách chọn.

I/ Nội thất AmiA, địa chỉ bán bàn ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ tại Hà Nội. Cả trăm bộ sofa luôn có sẵn.

Với phương trâm bán NHIỀU và bán RẺ. Chúng tôi luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Bởi 1 bộ sofa phòng khách AmiA mang đến cho quý vị đều là những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, hợp túi tiền. Ai cũng nghĩ, mua 1 bộ sofa cho phòng khách nhỏ là vấn đề xa xỉ. Nhưng trên thực tế, những bộ sofa tại AmiA chỉ từ 2,3 triệu – 8,9 triệu, 10 triệu. Quý vị thoải mái lựa trọn trong cả trăm bộ sofa có sẵn tại NoithatAmiA.

Bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ SFN099 tại Hà Nội

Bộ bàn ghế văng da cho sofa phòng khách nhỏ giá rẻ SFN099 tại Hà Nội đang bán chạy. Kích thước văng 2m giá bán chỉ khoảng 6Tr990k.

Nội thất AmiA bán rất nhiều bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ tại Hà Nội. Quý vị có thể lựa chọn cho mình các sản phẩm như:

+/ Bộ bàn ghế sofa bọc da.

+/ Bàn ghế sofa bọc nỉ.

+/ Bàn ghế sofa gỗ.

+/ Ghế sofa góc, Sofa chữ L, Sofa chữ U.

+/ Sofa văng (băng), đơn.

Hay các sản phẩm nội thất phòng khách nhỏ khác như: Bàn trà, kệ tivi kính, bàn trang điểm thông minh, tủ quần áo gỗ MDF, Tranh trang trí,…

Tất cả các sản phẩm kể trên, có đến 80% mặt hàng AmiA trực tiếp sản xuất và bán ra thị trường. Khách hàng được mua tận gốc, không qua các bên môi giới trung gian. Được lựa chọn rất nhiều bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ đẹp giá rẻ có sẵn. Chứ không ít mẫu như nhiều đơn vị khác. Bên cạnh đó, khách hàng có thể đặt làm kích thước, chất liệu, kiểu dáng theo mọi yêu cầu riêng.

Các mức giá sofa:

+/ Giá sofa dưới 5 triệu

+/ Giá sofa từ 5 – 10 triệu

+ Giá sofa trên 10 triệu

Địa chỉ bán sofa phòng khách nhỏ đẹp giá rẻ Hà Nội uy tín

Các mẫu bàn ghế sofa văng cho phòng khách nhỏ giá rẻ. Chỉ từ 5.6 triệu, 6.5 triệu, 7 triệu.

II/ Tại sao rất nhiều bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ tại AmiA lại RẺ thế. Liệu có BỀN không?

+/ Cũng như chia sẻ ở trên. AmiA hoạt động với phương trâm bán nhiều, bán rẻ. Nhưng luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Khi khách hàng đến showroom trưng bầy sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn từ những bộ bàn ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ AmiA cung cấp. Chỉ cần ngồi thử cũng thấy êm hơn và chắc chắn hơn. Sờ tay vào sản phẩm sẽ thấy độ mềm mịn. Sự tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ nữa,…

+/ Ngay cả những bộ sofa nhỏ giá rẻ 2.290k tại AmiA cũng có sự khác biệt hoàn toàn so với các đơn vị khác. Từ khung gỗ bên trong được tẩm sấy cẩn thận chống mối mọt. Sử dụng mút dầy tốt có tính bền và đàn hồi cao. Chất liệu bọc ngoài sofa cũng có sự chọn lọc tỉ mỉ. Chứ không qua loa, sơ sài như nhiều đơn vị đóng sofa khác. Để kiểm chứng điều đó, AmiA xin mời quý vị qua trực tiếp cửa hàng của chúng tôi. Nhìn ngắm, sờ thử, ngồi thử,…cảm nhận chất lượng khác biệt.

Địa chỉ bán sofa 2 triệu tại Hà Nội

Ngay bộ ghế sofa giá rẻ nhất tại AmiA 2.290k cũng có sự khác biệt hoàn toàn. Từ chất liệu cho đến đệm mút đều được bọc cẩn thận. Quý vị sẽ thấy khác biệt hoàn toàn khi chọn AmiA.

+/ Mỗi bộ bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ tại AmiA có độ bền tùy theo. Chẳng hạn như bộ sofa giá rẻ 2.290k độ bền từ 3 – 4 năm. Bộ sofa giá 7.9 triệu độ bền từ 6  – 8 năm. Bộ sofa từ 10.5 triệu độ bền từ 11 năm. Tất nhiên, của bền tại người nữa. Bạn cũng cần bảo quản, vệ sinh sofa đúng cách hàng tuần.

+/ Một yếu tố giá rẻ nữa cần nhắc đến ở đây. AmiA chọn hình thức thuê kho trưng bầy SP thay vì cửa hàng đắt đỏ ngoài mặt đường lớn. Hàng năm, đã tiết kiệm cả trăm triệu chi phí mặt bằng nên giá bán sofa luôn ưu ái hơn rất nhiều. Thật khó để quý vị có thể tìm được bộ bàn ghế sofa phòng khách vừa đẹp lại rẻ như AmiA.

III/ Tham khảo một số mẫu bàn ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ giá rẻ ăn khách nhất năm 2019:

Địa chỉ bán bàn ghế sofa văng phòng khách nhỏ giá rẻ tại Hà Nội nhiều mẫu đẹp

Các mẫu bàn ghế sofa văng phòng khách nhỏ đẹp giá rẻ tại AmiA. Giá bán chỉ từ 5.4 triệu đến 7.3 triệu.

Kích thước ghế sofa văng dài từ 1m8 đến 2m. Được làm từ chất liệu da hoặc nỉ, vải nỉ. Quý vị có thể chọn chiếc bàn trà giá rẻ hình chữ nhật hoặc hình tròn, bát giác đều phù hợp. Hầu hết các gia đình sở hữu diện tích phòng khách nhỏ thường lựa chọn sofa văng. Sau đó mua thêm những chiếc ghế đôn rời.

Địa chỉ bán bàn ghế sofa góc nỉ cho phòng khách nhỏ giá rẻ tại Hà Nội nhiều mẫu đẹp

Hay những bộ bàn ghế sofa nỉ góc chữ L giá rẻ tại AmiA chỉ từ 7 triệu – 8.5 triệu cũng khá hợp cho phòng khách nhỏ. Quý vị cũng có thể kê chiếc bàn sofa hình tròn hay bàn trà hình chữ nhật màu trắng.

Kích thước sofa nỉ phòng khách nhỏ dài rộng 2m5x1m6. Quý vị có thể chọn vải hoặc nỉ tùy nhu cầu. Hầu hết các mẫu bàn ghế sofa nỉ giá rẻ kích thước nhỏ kê phòng khách tại AmiA. Đều có mức giá dao động trung bình từ 7.5 triệu. Một mức giá rẻ mà ai cũng có thể sở hữu ngay cho phòng khách.

Địa chỉ bán bàn ghế sofa da góc L cho phòng khách nhỏ giá rẻ tại Hà Nội nhiều mẫu đẹp

Các bộ bàn ghế sofa da góc L phòng khách nhỏ giá rẻ tại AmiA cũng chỉ từ 8 triệu – 10 triệu. Rất nhiều màu sắc khác nhau cho quý vị chọn: Trắng, kem sữa, xanh, ghi xám, nâu vàng,…

Với các bộ bàn ghế sofa da. Quý vị dễ dàng kết hợp với các mẫu bàn trà mặt kính đen hoặc mặt kính trắng. Giá bàn trà kính chỉ khoảng 2.4 triệu. Còn bàn trà mặt kính đá  khoảng 4.6 triệu. Bàn trà mặt đá tốt cao cấp nhập khẩu khoảng 5.8 triệu.

Các mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách nhỏ giá rẻ bán chạy

Các mẫu bàn trà đẹp hiện đại cho phòng khách nhỏ giá rẻ bán chạy. Quý vị có thể chọn cho mình bàn trà mặt kính, bàn trà mặt đá nhập khẩu tùy nhu cầu.

>> Xem hình ảnh cửa hàng + Bản đồ chỉ đường đến: Nội thất AmiA – Địa chỉ bán sofa giá rẻ tại Hà Nội uy tín !

Posted in Địa chỉ bán sofa, Tin mới, Tin tức and tagged , , .