Bàn trang điểm

Tổng kho nội thất giá rẻ Amia cung cấp cả bàn phấn/ bàn trang điểm đẹp. Các mẫu bàn trang điểm Hàn Quốc hiện đại luôn có sẵn tại kho Amia cho quý khách lựa chọn, bạn thích mẫu nào có thể đến xem trực tiếp:

Các loại bàn trang điểm, bàn phấn đẹp tại Amia được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp, bên ngoài được phủ sơn bóng chống xước (lưu ý bàn trang điểm đã kèm theo gương soi).

Quý khách có thể lựa chọn bàn trang điểm thông minh thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng gần giống như chiếc bàn bình thường sử dụng đa năng, vừa trang điểm vừa ngồi học, để máy tính. Hoặc chọn bàn trang điểm đẹp kê cố định, sẽ có một chiếc gương tròn (bầu dục) xinh xắn bên trên. Mỗi chiếc bàn trang điểm sẽ có từ 4 – 5 ngăn kéo đựng đồ (chưa kể đến các ngăn nhỏ khác phía trên). Kéo ra kéo vào rất nhẹ nhàng, không gây tiếng động.

Bàn trang điểm sử dụng chân sắt hoặc chân inox, với các kích thước phổ thông từ 80cm – 1m – 1m1 – 1m2…Quý khách có thể đến trực tiếp kho sofa phòng khách Amia để tham khảo các mẫu bàn trang điểm có sẵn. Hotline tư vấn: 0921.248.771 (có zalo)

Địa chỉ các cửa hàng và mọi thông tin khác mời quý khách xem phía dưới website này.

Hân hạnh được phục vụ!

Hiển thị một kết quả duy nhất