Bàn sofa

Bàn sofa (bàn trà) kết hợp với bộ sofa giúp nội thất phòng khách thêm sang trọng và lịch sự hơn. Một bộ sofa đẹp không thể thiếu đi bàn sofa kê cùng, chính vì vậy Amia ngoài cung cấp sofa phòng khách chúng tôi có bán rất nhiều mẫu bàn sô pha đẹp cho quý khách lựa chọn.

Bàn kính sofa, bàn gỗ sồi sofa với đầy đủ kiểu dáng toát lên vẻ sang trọng, hiện đại cho căn phòng. Có thể là bàn sofa chữ nhật, bàn tròn, bàn bát giác… đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Tổng kho Amia bán riêng bàn trà (sofa) hoặc khi quý khách mua sofa có thể mua kèm theo bàn kê cùng.
Giá bàn sofa cực rẻ chỉ từ 600 ngàn đồng đến 1Trđ, 2Trđ, 3Trđ, 5Trđ là quý khách được sở hữu ngay mẫu bàn sô pha đẹp, trẻ trung, hiện đại cho không gian phòng khách nhà mình.

Quý khách đến trực tiếp tổng kho sofa phòng khách giá rẻ vừa được ngắm nghía hàng trăm bộ sofa kê cùng bàn trà (sofa). Nhìn tận mắt như vậy bạn cũng dễ lựa chọn hơn đấy.

Địa chỉ mua bàn sofa mời quý khách xem ở cuối website, số điện thoại và các chính sách giao hàng thanh toán khá đầy đủ và chi tiết.

Hân hạnh được phục vụ!

Hiển thị 1–32 trong 43 kết quả