Xưởng sản xuất sofa tại Hà Nội uy tín

Xưởng sản xuất sofa giá rẻ tại Hà Nội, làm sofa theo YC

Amia – Xưởng sản xuất sofa giá rẻ tại Hà Nội, làm sofa theo mọi yêu cầu khách hàng.

Bạn muốn:

  • Thay đổi kích thước
  • Chất liệu
  • Kiểu dáng
  • Màu sắc
  • Khung gỗ bên trong
  • …..

Hoặc bạn gửi ảnh mẫu cho Amia, nhắn tin cho chúng tôi kích thước mà bạn mong muốn. Sau đó, nhân viên sẽ trao đổi cụ thể với bạn về việc làm sofa theo yêu cầu, ngày hoàn thành, hẹn thời gian giao. Hotline: 0931.266.466

Xưởng sản xuất sofa tại Hà Nội giá rẻ

Xưởng làm sofa giá rẻ, uy tín tại Hà Nội Amia. Với diện tích showroom trưng bày rất nhiều sản phẩm có sẵn cho bạn lựa chọn.

Nội thất gia đình Amia – Xưởng sản xuất sofa giá rẻ uy tín tại Hà Nội không qua các khâu trung gian

Nội thất Amia đã và đang phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm tại Hà Nội. Chúng tôi phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng. Đặc biệt, là xưởng sản xuất sofa theo đúng nghĩa “SOFA GIÁ RẺ CHO MỌI NHÀ“. Giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo tốt, dùng bền, xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra.

  • Xưởng sản xuất sofa: với đội ngũ nhân viên đóng sofa tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, đẹp và tinh tế nhất.
  • Luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công đoạn: nếu là các đơn vị khác, họ nhập khung gỗ về sẽ không bao giờ gia công, kiểm tra, đóng lại đinh chốt. Nhưng với Amia lại hoàn toàn khác, chúng tôi chọn gỗ, có xưởng làm khung bên trong riêng. Sau khi khung gỗ được chuyển giao cho xưởng sản xuất sofa, nhân viên sẽ làm thêm 1 công đoạn nữa đó chính là kiểm tra thật cẩn thận các đinh chốt, cần thiết có thể đóng thêm đinh. Chính vì vậy, ngay cả bộ ghế sofa giá rẻ nhất tại Amia cũng rất chắc chắn, dùng thoải mái khỏi suy nghĩ.
  • Là xưởng sản xuất sofa trực tiếp không qua các khâu trung gian: Chúng tôi nhập tận gốc – bán tận ngọn, làm sofa theo mọi yêu cầu khách hàng. Đây chính là một trong những thế mạnh của Amia hiện nay. Hình thức làm sofa theo yêu cầu đã đáp ứng hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội mỗi năm.
  • Đã có xưởng đóng sofa, lại có sự đầu tư lớn về quy mô: Hiện nay, Amia đang có 2 showroom nội thất trưng bày sofa với diện tích lớn từ 700m² đến 1000m². Có sẵn cả trăm bộ bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ cho khách hàng lựa chọn. Đều là những mẫu ghế sofa đẹp cập nhật theo xu hướng hiện đại ngày nay. Bạn có thể mua ngay những bộ ghế sofa đó tại showroom hoặc làm theo yêu cầu mình muốn.
Xưởng sản xuất sofa tại Hà Nội uy tín

Xưởng sản xuất sofa tại Hà Nội uy tín, luôn có sẵn nhiều mẫu tại cửa hàng.

Khách hàng đặt đóng sofa tại xưởng nội thất Amia nhận lại được những giá trị gì?

+/ Giá trị đầu tiên bạn nhận được đó chính là “SOFA GIÁ RẺ”, bỏ đồng tiền mua sự an tâm đích thực.

+/ Hàng trăm mẫu có sẵn cho bạn tham khảo, lựa chọn ngay trước mắt. Chứ không phải là các hình ảnh ảo trên mạng, hoặc có những xưởng sản xuất chỉ bài biện vài ba mẫu tại kho.

+/ Uy tín, chất lượng, an tâm bởi Amia luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Các chế độ bảo hành, hỗ trợ vận chuyển nắp đặt tận nơi. Đây chính là yếu tố Amia đã và đang thực hiện tốt và ngày càng tốt hơn nữa.

+/ Chính sách bán hàng linh hoạt, đáp ứng mọi hình thức làm sofa theo yêu cầu khách hàng.

+/ Nhân viên tận tình, chu đáo, tư vấn đến nơi đến chốn.

Có lẽ viết đến đây rồi, Amia cũng không cần nói nhiều thêm nữa phải không ạ! Quý vị đã đủ tin tưởng và lựa chọn Amia. Vậy hãy đến ngay xưởng sản xuất sofa giá rẻ tại Hà Nội Amia để xem hàng trăm bộ bàn ghế sofa có sẵn tại cửa hàng. Nếu bạn không muốn mua mẫu đang có tại cửa hàng, có thể đặt làm sofa theo yêu cầu riêng. Thời gian đóng sofa theo yêu cầu từ 3 – 5 hôm (không tính thứ 7 – chủ nhật).

AMIA – SIÊU THỊ NỘI THẤT GIÁ RẺ CHO MỌI NHÀ – ĐẾN VÀ CHỌN CHO MÌNH SP GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG NHẤT QUÝ VỊ NHA.

Xin chân thành cảm ơn! Rất hân hạnh được phục vụ.

Posted in Tin mới and tagged , , , , .