Top 20 mẫu bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ tại Hà Nội Amia

Top 20 mẫu bàn ghế sofa phòng khách GIÁ RẺ tại Hà Nội

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý top 20 mẫu bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ tại Hà Nội cho bạn tham khảo và lựa chọn. Đây đều là những mẫu bàn ghế sofa Amia lấy hình ảnh chụp tại nhà khách hàng từ nhân viên đi giao sofa. Trong bộ sưu tập top 20 mẫu ghế bao gồm những bộ sofa góc, sofa văng đi kèm là bàn sofa mặt kính hoặc bàn sofa mặt đá.

Giá một bộ bàn ghế sofa giá rẻ phòng khách khoảng 8 triệu đến 15 triệu đồng. Bạn có thể mua rời bàn riêng và ghế sofa riêng tùy theo mục đích, nhu cầu của mình.

BST top 20 mẫu bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ tại Hà Nội hình ảnh thực tế chụp lại từ nhà khách hàng. Bạn thích bộ nào có thể search mã để xem nhiều hình ảnh và các góc chụp khác nhau tại website nhé.

Top 1 mẫu bàn ghế sofa phòng khách đẹp giá rẻ màu ghi

Top 1 mẫu bàn ghế sofa Hà Nội giá rẻ cho phòng khách bọc nỉ đẹp. Điểm nhấn đặc biệt của mẫu ghế sofa này chính là phần tựa lưng được thiết kế rút khuy. Đệm ngồi mềm mượt, êm ái.

Nằm trong top 1 mẫu bàn ghế sofa phòng khách Amia lựa chọn bộ ghế sofa nỉ góc chữ L kết hợp với bàn sofa gỗ 3 chân hiện đại. Đây là mẫu bàn ghế sofa nỉ đẹp giá rẻ đang hót hàng nhất trên thị trường hiện nay. Bộ sofa nỉ nằm trong top sofa giá từ 5 triệu đến 10 triệu. Bạn chụp lại ảnh và nhắn tin qua zalo cho AMIA sẽ báo giá và kích thước cụ thể: 0931.266.466

Top 2 mẫu bàn ghế đẹp cho phòng khách giá rẻ tại Hà Nội

Top 2 mẫu bàn ghế sofa phòng khách Hà Nội chất da xin đẹp, giá rẻ. Thiết kế phần rút khuy hiện đại, có tựa êm ái. Phần tay ghế thoải có thẻ nằm đọc sách, nghe nhạc. Khách tìm theo mã: SFD157 – bàn sofa mặt kính có giá bán khoảng 2Tr400k đến 3trĐ

Top 3 mẫu bàn ghế sô pha phòng khách viền đen

Top 3 mẫu bàn ghế sopha phòng khách thiết kế viền đen kết hợp màu trắng sữa thật đẹp và sang trọng. Phần nệm ghế rút khuy hiện đại, bên trong là 3 lớp đệm mút êm ái chống xẹp. Bộ ghế sofa kết hợp với bàn sofa mặt đá trắng tạo lên tổng thể bộ bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ đẹp đẽ, sang chảnh biết bao. Mã ghế sofa SFD131, giá bàn Sofa khoảng 5TrĐ- 7 trĐ.

Top 4 bàn ghế sofa Hà Nội giá rẻ cho phòng khách

Top 4 bàn ghế sofa Hà Nội giá rẻ cho phòng khách màu ghi sáng. Điểm đặc biệt là phần đêm ghế ngồi có các sọc nổi tạo cảm giác thông thoáng, êm ái, dễ chịu.

Top 5 mẫu bàn ghế sofa phòng khách chung cư đẹp và sang

Nằm trong top 5 Amia xin tiếp tục gợi ý đến bạn mẫu bàn ghế sofa cho phòng khách chung cư. Nếu bạn mới mua được một căn hộ chung cư mới và đang có ý định chuyển đến trong vài tuần tới. Mời ghé qua kho nội thất Amia để tham khảo ngay mẫu bàn ghế sofa chung cư giá rẻ này nhé. Mã sản phẩm: SFD127

top 6 mẫu bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ bằng nỉ đẹp

Top 6 là bộ sofa nỉ đẹp giá rẻ cho phòng khách. Giá bộ sofa này từ 5Trđ – 8 Trđ/bộ

Thanh lý bộ bàn ghế sofa phòng khách cũ giá rẻ Hà Nội

Top 7 Amia thanh lý bộ bàn ghế sofa cũ cho phòng khách giá rẻ Hà Nội chất liệu da bọc nỉ. Trong đó giá ghế sofa bọc nỉ khoảng 2Tr690k và bàn sofa giá rẻ ở thời điểm hiện tại là 600k.

Top 8 mẫu bàn ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ Hà Nội văng

Nằm trong top 8 là bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ. Với những căn hộ chung cư nhỏ mini ở Hà Nội hiện nay, bộ bàn ghế văng da 2 chỗ hẳn là sự lựa chọn lý tưởng.

Top 9 mẫu bàn ghế sofa da phòng khách tay thoải

Nằm trong top 9 là mẫu bàn ghế sofa da phòng khách góc L giá rẻ SFD093. Đây là một trong những bộ bàn ghế sofa bán chạy nhất tại Amia hiện nay. Bạn có thể kê ghế sofa với bàn trà sofa mặt kính hoặc mặt đá như ở trên.

Top 10 mẫu bàn ghế sofa phòng khách hiện đại tại Hà Nội

Tiếp tục là top 10 mẫu bàn ghế sofa da hiện đại cho phòng khách. Mẫu bàn ghế sofa này được thiết kế gồm 1 ghế văng dài kèm theo 2 ghế tựa lớn. Đi kèm theo bộ sofa có 2 đôn nhỏ kích thước khoảng 35cmx35cm. Bộ sofa da mã SFD158 rất thích hợp cho các ngôi nhà, biệt thự hiện đại ngày nay.

Top 11 mẫu bàn ghế sofa nhỏ cho phòng khách giá rẻ Amia

Top 11 là mẫu bàn ghế sofa nhỏ cho phòng khách. Xu hướng nhà nhỏ hiện nay đang nở rộ tại thủ đô Hà Nội và đang phát triển rộng khắp trên các tình thành cả nước. Với bộ bàn ghế sofa nhỏ SFD168 không chiếm nhiều không gian phòng khách hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Top 12 mẫu bàn ghế sofa nỉ cho phòng khách giá rẻ màu xanh

Nằm trong top 12 không thể bỏ qua chính là mẫu bàn ghế sofa nỉ cho phòng khách giá rẻ SFN170. Hãy xem tiếp tục top 13 mẫu bàn ghế sofa giá rẻ Hà Nội Amia giới thiệu dưới đây:

Top 13 mẫu bàn ghế sofa văng phòng khách giá rẻ Hà Nội

Top 13 tiếp tục với mẫu bàn ghế sofa văng cho phòng khách giá rẻ. Đây là mẫu văng da SFD150

top 14 mẫu bàn ghế sofa phòng khách nhập khẩu giá rẻ Amia

Tiếp tục với top 14 Amia xin giới thiệu đến bạn mẫu bàn ghế sofa da nhập khẩu cao cấp phòng khách có giá bán khoảng 8Trđ – 13Trđ

hình ảnh mẫu bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ hẹp top 15

Top 15 mẫu bàn ghế sofa giá rẻ cho phòng khách nhỏ hẹp. Thiết kế tay ghế cao, tựa lưng là các khuy rút tạo cảm giác thông thoáng khi ngồi, nằm, tiếp khách.

Top 16 mẫu bàn ghế sofa cho phòng khách màu trắng

Gam màu trắng giúp tăng thêm ánh sáng cho căn phòng. Mẫu bàn ghế sofa cho phòng khách chất da màu trắng kết hợp bàn mặt kính màu đen hiện đại, đây là mẫu bàn ghế sofa top 16 Amia giới thiệu. Hãy xem tiếp top 17 Amia dành vị trí đó cho ai nhé:

Top 17 mẫu bàn ghế sô pha góc phòng khách giá rẻ Hà Nội

Top 17 mẫu bàn ghế sô pha góc giá rẻ cho phòng khách thiết kế tay ốp gỗ. Mã ghế sofa: SFD159

Chú thích Top 18 mẫu bàn ghế sofa nhỏ mini cho phòng khách hiện đại

Top 18 là mẫu bàn ghế sofa văng nhỏ mini cho phòng khách thiết kế rút khuy hiện đại – Mã văng: SFV099, giá bàn mặt đá sofa khoảng 5Tr800k

Top 19 mẫu bàn ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ Hà Nội SFD153

Nằm trong top 19 là mẫu bàn ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ SFD 153 bán chạy, nếu bạn thích bộ bàn ghế này có thể nhắn tin zalo, facebook: 0931.266.466 để được báo giá kích thước cụ thể.

Top 20 mẫu bàn ghế sofa phòng khách bằng gỗ sang trọng

Nằm trong top 20 đó chính là bộ bàn ghế sofa gỗ giá rẻ SFD017 cho phòng khách. Đây là mẫu ghế sofa gỗ phòng khách giá rẻ tại Amia được đóng bằng gỗ tự nhiên. Nếu bạn thích gỗ tốt hơn nhữ gỗ sồi có thể liên hệ trao đổi trực tiếp với nhân viên bán hàng.

>> Tham khảo tiếp: 20++ bộ Bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ hút khách nhất 2019

Vậy là Amia đã chọn ra 20 mẫu bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ tại Hà Nội cho quý khách tham khảo và lựa chọn. Tại kho nội thất gia đình giá rẻ Amia bây giờ đang trưng bày hơn 100 mẫu bàn ghế sofa giá rẻ có sẵn. Bạn có nhu cầu mua sofa hay đóng sofa theo yêu cầu hãy liên hệ cho Amia tại Hà Nội.

Amia địa chỉ bán sofa tại Hà Nội uy tín

Rất nhiều và rất rẻ các mẫu bàn ghế sofa cho bạn lựa chọn. Hãy đến một trong các địa chỉ bán sofa Amia tại Hà Nội để tham khảo mẫu mã, kiểu dáng nhé. (Hình ảnh chụp tại kho Amia Nguyễn Xiển – các bộ sofa mới được sắp xếp lại vị trí)

Địa chỉ bán bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ tại Hà Nội được nhiều khách hàng tín nhiệm

Nội thất Amia là địa chỉ bán sofa giá rẻ tại Hà Nội được nhiều khách hàng biết đến. Mỗi năm chúng tôi xuất kho hơn 1000 mẫu bàn ghế sofa đến nhà khách hàng. Có những mẫu sofa bán chạy số lượng ảnh thực tế từ nhà khách lên đến gần 30 bộ một năm.

goc chup khac tai kho sofa gia re my dinh

+/ Giá rẻ nhưng chất lượng luôn đảm bảo là điều Amia cam kết. Khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ mua hàng tại Amia bởi chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất sofa và bán hàng tại kho. Các nguồn nhập hàng tận gốc không cần thông qua bất kỳ môi giới nào. Vậy nên, chắc chắn 100% khách hàng tại khu vực miền Bắc lựa chọn tổng kho sofa giá rẻ Hà Nội Amia sẽ được sở hữu những bộ bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

tong kho sofa phong khach dep gia re amia my dinh

+/ Khách hàng tín nhiệm chúng tôi bởi dịch vụ bán hàng và chất lượng. Hệ thống cửa hàng kinh doanh uy tín, nhân viên chiều khách hết mức như: Bạn muốn thay đổi kích thước, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc…chúng tôi đều làm được điều đó.

+/ Một yếu tố khác được tín nhiệm và Amia đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng đó chính là sự ĐA DẠNG – NHIỀU NHẤT – RẺ NHẤT. Tổng kho Sofa rộng hơn 1000m2 với nhiều bộ bàn ghế sofa có sẵn như vậy. Bạn sẽ không phải thất vọng khi đến những showroom bán sofa vừa và nhỏ chỉ có từ 10 bộ bàn ghế sofa tại cửa hàng.

Còn bây giờ….mời bạn bớt chút thời gian vàng ngọc của mình rẽ qua kho nội thất AMIA để xem thực tế. Lựa chọn cho mình mẫu bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ nhất, đẹp nhất.

Nội thất Amia vui lòng khách đến, chiều lòng khách đi!

Quý khách xem địa chỉ bản đồ đường và thông tin liên hệ phía dưới chân trang. Xin cảm ơn!

Posted in Tin mới, Tin nổi bật, Tin tức and tagged , , , .