địa chỉ mua sofa phòng khách quận ba đình

Sofa phòng khách quận Ba Đình, các Đ/C bán tại đây

Tại quận Ba Đình có những cửa hàng bán sofa nào? Địa chỉ bán sofa phòng khách quận Ba Đình. Bài viết sẽ đưa ra tất cả các thông tin về cửa hàng bán sofa ở Quận Ba Đình, kèm theo đánh giá chi tiết về ưu nhược điểm:

Các địa chỉ cửa hàng sofa phòng khách quận Ba Đình xem dưới đây:

  • Bạn đi men theo hướng cầu vượt Nguyễn Chí Thanh rẽ phải hoặc rẽ trái trên đường Đê La Thành sẽ thấy rất nhiều các showroom lớn nhỏ bán sofa. Những cái tên quen thuộc nhất như: Sofa giá rẻ Đăng Khoa, Ghế gỗ Tuấn Thúy, Nội thất Sinh Liên, Sofa Mạnh Hà, Sofa Hưng Phát,…
  • Ngoài khu vực này ra sẽ có một số cửa hàng sofa Divano ở khu vực phố Đội Cấn – Ba Đình. Nhưng nhìn chung, khu phố Đê La Thành vẫn sầm uất nhất.
địa chỉ bán Sofa phòng khách quận ban đình

Với bộ bàn ghế sofa phòng khách lớn như thế này đã chiếm rất nhiều diện tích. Nếu bạn tìm đến các showroom bán sofa vừa và nhỏ có thể kê khoảng 7 – 8 bộ là hết chỗ.

Ưu điểm khi mua sofa Đê La Thành quận Ba Đình:

+/ Ở đây là phố sofa sầm uất nhất của Hà Nội đã tồn tại nhiều năm nay. Không chỉ có sofa mà rất nhiều đồ nội thất khác như tủ bếp, ban thờ, két sắt, giường, tủ gỗ,…Bởi vậy, khi đến nơi này bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình.

+/ Đường Đê La Thành cũng khá dễ tìm, trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc tìm hiểu địa chỉ cửa hàng là không khó.

+/ Hầu hết mọi người đến mua bàn ghế sofa phòng khách tại Ba Đình đều có xu hướng tìm kiếm bộ sofa giá rẻ. Và Đê La Thành là nơi có thể đáp ứng được nhưng nhu cầu đó.

Nhưng cũng tồn tại nhiều nhược điểm khi bạn mua bàn ghế sofa phòng khách ở đây

  • Do tính chất cửa hàng tại phố Đê La Thành quận Ba Đình khá nhỏ hẹp, trong khi đó một bộ sofa trưng bày cũng chiếm nhiều diện tích. Có những cửa hàng chỉ để được 10 bộ sofa quay đầu là hết chỗ. Vậy nên, bạn rất khó có thể tham khảo được nhiều mẫu có sẵn.
  • 10 khách hàng đi mua sofa phòng khách đều có xu hướng tham khảo trước khi lựa chọn. Nhưng các cửa hàng bán sofa phòng khách quận Ba Đình lại không đáp ứng được điều đó.
  • Đường Đê La Thành thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc cục bộ, đặc biệt là vào giờ cao điểm. Nếu bạn muốn mua sofa và trở về tận nhà e là khó khăn đấy.
  • Sofa Đê La Thành được nhập từ mọi chất liệu khác nhau, nếu bạn không tinh ý dễ mua phải ghế sofa dùng chất liệu từ Trung Quốc. Đây là nhiều vấn đề cơ bản nhiều khách hàng lo lắng hiện nay.

địa chỉ kho sofa phòng khách giá rẻ hà nội

Với những showroom nhỏ bé như vậy, chất liệu không rõ nguồn gốc, tại sao bạn không lựa chọn địa chỉ bán sofa uy tín Hà Nội AMIA? Kho rộng cả 1000m2 với rất nhiều bộ bàn ghế sofa có sẵn. Không nhất thiết phải bon chen đến những nơi chật chội, đông đúc, ít mẫu mã làm gì cho mệt.

Nội thất gia đình giá rẻ AMIA được nhiều khách hàng tại Hà Nội tín nhiệm. Bạn ở Ba Đình chỉ cần bớt chút thời gian rảnh vào thứ 7 or chủ nhật rẽ qua kho của chúng tôi tham khảo. Sẽ không khỏi bất ngời với diện tích trưng bày sofa rộng và nhiều mẫu sofa phòng khách đẹp có sẵn như vậy.

Nhưng showroom sofa lớn thì toàn là mặt hàng cao cấp, còn những cửa hàng nhỏ thì chỉ có trên dưới chục mẫu tham khảo là hết đất. Mà giá bán thì chưa chắc đã rẻ!

Địa chỉ bán sofa da phòng khách giá rẻ Hà Nội

Sofa giá rẻ chỉ từ 2 Triệu có rất nhiều mẫu đẹp tại kho AMIA

Khách ở quận Ba Đình mua sofa tại AMIA nhận lại những giá trị gì?

  • Nội thất Amia bán hàng tai KHO không tốn nhiều chi phí thuê mặt bằng. Một bộ sofa chúng tôi bán ra rẻ hơn nhiều so với những đơn vị khác. Mỗi tháng mất 30Trđ – 80Trđ thuê mặt bằng hẳn giá sofa sẽ chênh cao là điều hiển nhiên. Nhờ mô hình bán hàng tại KHO như vậy, AMIA đã tiết kiệm rất nhiều chi phí cho khách hàng mỗi năm.
  • Mục đích bán hàng của AMIA là bán nhiều mỗi ngày và bán giá rẻ cho mọi khách hàng.
  • Là đơn vị trực tiếp sofa và bán hàng tại kho. Vậy nên, giá cả và chất lượng là điều bạn an tâm tuyệt đối.
  • Hiện nội thất AMIA đang mở rộng các kho và xưởng sản xuất riêng. Bạn có thể xem thông tin liên hệ phía cuối chân trang.

Bạn ở Ba Đình có thể đặt đóng SOFA THEO YÊU CẦU. Amia hoàn toàn đáp ứng!

Sofa phòng khách quận Ba Đình có nhiều cửa hàng nhưng đa phần là Showroom nhỏ lẻ, rất ít mẫu để tham khảo. Nhưng đến với AMiA thì bạn không cần bận tâm vấn đề giá cũng như mẫu mã, chất lượng. Nhân viên dễ mến, nhiệt tình, đáp ứng mọi yêu cầu. Bạn muốn thu nhỏ kích thước, thay đổi chất liệu, màu sắc, cách thiết kế…. Tổng kho sofa phòng khách giá rẻ AMIA tại Hà Nội sẽ giúp bạn làm việc này.

Đến với Amia bạn sẽ nhận lại được giá trị xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra!

Từ khóa tìm kiếm google: Sopha Ba Đình, Showroom sofa phòng khách Ba Đình, Sofa Đê La Thành, địa chỉ bán sofa nhỏ giá rẻ Ba Đình | Kim Mã | Đội Cấn | Đào Tấn | Liễu Giai | Sơn Tây | Ngọc Khánh…

Posted in Địa chỉ bán sofa, Tin mới, Tin tức and tagged , , , , .