Mua Sofa phòng khách tại Hà Nội giá gốc từ nhà sản xuất

Tôi mới mua được một căn hộ chung cư tại khu Xa La Hà Đông Hà Nội. Tôi có tìm hiểu một số cửa hàng sofa như Nhà Xinh, Erado,…có nhiều mẫu sofa đẹp thật nhưng giá lại cao quá. Tôi đang muốn tìm mua Sofa phòng khách tại Hà Nội giá gốc từ nhà sản xuất. Thật may mắn vì gặp được người bạn cùng quê đang sống tại Hà Nội 10 năm. Anh chị ấy cũng đang dùng một bộ sofa nỉ góc L cho phòng khách giá vừa rẻ lại đẹp hơn 5 năm vẫn mới tinh. Chị mách cho tôi đến địa chỉ bán sofa giá rẻ AMIA mà mua, sofa ở đây vừa rẻ lại còn bền đẹp. Họ trực tiếp đóng sofa không qua các khâu trung gian nên giá tốt lắm.

Mọi người có nhu cầu mua sofa phòng khách nhớ ghé thăm nội thất AMIA Nguyễn Xiển hay Amia Mỹ Đình nhé. Hotline liên hệ có hỗ trợ zalo: 0931.266.466

>>>>> Xem tất tần tật các mẫu sofa phòng khách đang đẹp giá rẻ đang được khách chọn mua nhiều tại hình ảnh dưới đây:

xưởng đóng sofa phòng khách tại Hà Nội không qua trung gian

>> Click xem nhiều hơn nữa tại website: http://sofaphongkhachgiare.com.vn/

Mua Sofa phòng khách tại Hà Nội giá gốc từ nhà sản xuất sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Vừa được sở hữu những bộ bàn ghế sofa giá rẻ lại mua được giá tốt nhất.

Lý do bạn mua sofa tại AMIA sẽ được giá tốt?

=> Là đơn vị trực tiếp đóng sofa không qua trung gian

=> Nhập nguồn nguyên liệu đầu vào tận gốc

=> Thay vì thuê mặt bằng đắt đỏ tại các khu đô thị đắt đỏ của Hà Nội. AMIA lại chọn thuê kho trưng bày, diện tích kho rộng hơn 1000m2 với rất nhiều bộ bàn ghế đẹp có sẵn. Bạn thỏa sức lựa chọn cho mình bộ bàn ghế sofa phòng khách phù hợp với không gian.

=> Chúng tôi luôn cân đối chi phí, đặt cao lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Mỗi năm, amia đã tiết kiệm hàng trăm triệu đồng cho khách.

Đến những showroom nội thất chỉ có hơn 10 mẫu bàn ghế có sẵn rất ít sự lựa chọn. Tại sao bạn không thử một lần ghé qua nội thất AMIA Hà Nội nhỉ?

XƯỞNG SOFA AMIA – HÀNG TRĂM BỘ BÀN GHẾ CÓ SẴN – GIÁ RẺ – UY TÍN – ĐÓNG THEO MỌI YÊU CẦU

Chiều lòng khách đến – vừa lòng khách đi!

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , .