Mua kệ tivi MDF dùng có bền không tốt không

Mua kệ tivi MDF dùng có bền không tốt không là chủ đề được Sofa phòng khách giá rẻ bàn đến hôm nay. Mặc dù cừa hàng sofa phòng khách chuyên nhận đóng ghế sofa theo yêu cầu. Bên cạnh đó, Furnibuy còn phục vụ quý khách hàng yêu thích sử dụng đồ gỗ nội thất công nghiệp. Nên giải đáp cho câu hỏi: Mua kệ tivi MDF có bền không là câu hỏi rất đơn giản.

Ke tivi mdf co ben khong tot khong

Gỗ MDF là loại ván sợi mật độ trung bình. Tức nguyên liệu gỗ tự nhiên đưa vào máy băm thành dăm gỗ. Sau đó sàng lọc dăm gỗ, sửa sạch và nghiền thành các sợi gỗ. Lúc này mới đem trộn với keo dính và hóa chất khác và ép thành tấm theo tiêu chuẩn nhiều lần dưới áp suất, nhiệt độ cao.

Do đó, gỗ MDF được có cốt gỗ đặc hơn so với ván dăm MFC. Từ đây tính liên kết gỗ tốt hơn, độ chịu lực và độ bền của gỗ này cũng cao hơn MFC. Do đó với sản phẩm là kệ tivi thường có chức năng đặt tivi lên. Độ chịu nặng thường là độ nặng của tivi + với  số dàn loa đài, âm ly khác nếu có. Nên sử dụng cốt gỗ MDF là đảm bảo độ bền đẹp cho kệ rất ổn rồi.

Nếu có điều kiện, bạn có thể làm kệ tivi gỗ MDF chống ẩm lõi xanh. Hoặc các loại cốt gỗ tốt hơn như HDF, CDF. Tuy nhiên món đồ là kệ tivi thì cũng không cần thiết phải dùng các loại gỗ như HDF, CDF vì giá thành nó rất cao. Mà để đảm bảo độ bền cho chiếc kệ chỉ cần gỗ MDF đã rất ok rồi.

Như vậy, Có nên dùng kệ tivi MDF không. Furnibuy khuyên bạn rất nên dùng mẫu kệ này. Do đó quý vị hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mẫu kệ tivi MDF này. Xem toàn bộ: CÁC MẪU KỆ TV GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẸP mới nhất 2020.

Hoặc xem chi tiết tại nguồn bài viết: Kệ tivi gỗ MDF có bền không?

Posted in Khác, Tin mới, Tin tức and tagged , .