Kích thước sofa da góc chữ L phòng khách

Kích thước sofa góc L phòng khách là bao nhiêu???

Trong quá trình làm việc, có khá nhiều khách hàng hỏi Amia về kích thước sofa góc, sofa chữ L. Vậy trong bài dưới đây sẽ là những câu trả lời cụ thể cho những ACE nào đang quan tâm.

Các kích thước sofa góc L chuẩn cho phòng khách nhỏ, trung bình, lớn:

Về cơ bản, sofa góc L chia làm 3 nhóm kích thước sau đây:

 • Kích thước sofa góc L cho phòng khách nhỏ
 • Kích thước sofa góc L cho phòng khách trung bình
 • Kích thước sofa góc chữ L cho phòng khách lớn

Kí hiệu: 

 • Chiều dài: L
 • Chiều rộng: W
 • Chiều cao: H
 • Chiều sâu lòng ghế: D

1. Kích thước sofa góc L cho phòng khách nhỏ

+ Chiều dài (L): 2m1 -> 2m4

+ Chiều rộng (W): 1m4->1m6

+ Chiều cao (H): 0,8m

+ Sâu lòng ghế (D): 0,6m

Xem hình ảnh tham khảo dưới đây:

Kích thước sofa góc chữ L nhỏ

Tham khảo kích thước sofa góc chữ L nhỏ cho phòng khách hẹp. Kích thước 2 ghế đôn nhỏ trung bình từ 35cmx35cm.

Những mẫu sofa góc l nhỏ phù hợp cho diện tích phòng khách hẹp từ 10m² đến 15m². Bạn có thể kê cho nhà trọ gia đình, nhà ống, nhà phố, nhà chung cư nhỏ hẹp. Thiết kế bộ góc từ 3 – 5 chỗ ngồi vừa vặn kết hợp bàn trà sofa mặt kính họa tiết trắng. Sẽ giúp phòng khách thêm sang trọng, hiện đại hơn. Bạn cũng có thể sắm thêm 1 tấm thảm trải nhà phía dưới khi kết hợp cùng bàn trà và bộ ghế sofa góc nhỏ này.

2. Kích thước sofa góc L cho phòng khách trung bình

+ Chiều dài (L): 2m5 -> 2m7

+ Chiều rộng (W): 1m5->1m8

+ Chiều cao (H): 0,9m

+ Sâu lòng ghế (D): 0,7m -> 0.8m

Kích thước sofa góc chữ L cho phòng khách trung bình

Kích thước sofa góc L cho phòng khách có diện tích trung bình từ 15m² trở lên.

Kích thước sofa da góc chữ L phòng khách

Xem thêm ảnh thực tế kích thước ghế sofa góc da chữ L theo tiêu chuẩn trung bình. Với mẫu ghế sofa góc da đẹp kích thước vừa phải, bạn có thể kê cho mọi không gian phòng khách từ 15m² trở lên.

Đây là kích thước phổ biến đang áp dụng cho các bộ ghế sofa góc chữ L trên thị trường hiện nay. Hầu hết các showroom nội thất đều có sẵn các mẫu sofa góc tương tự kích thước như vậy. Do sofa được thiết kế mút, chất liệu bọc bên ngoài khác nhau. Nên kích thước có thể sẽ không chính xác tuyệt đối 100% như trên hình. Bạn muốn tư vấn thêm kích thước như thế nào xin liên hệ hotline Amia sẽ tư vấn cụ thể: 096363.6788

3. Kích thước sofa góc L cho phòng khách lớn

+ Chiều dài (L): 3m -> 3m5

+ Chiều rộng (W): 1m8 -> 2m2

+ Chiều cao (H): 1m

+ Sâu lòng ghế (D): 0,8m -> 0.9m

Kích thước sofa góc L cho phòng khách lớn

Hình ảnh kích thước chiều dài, rộng của bộ ghế sofa góc chữ L cho phòng khách lớn có tay ốp gỗ. Đây là mẫu ghế sofa góc lớn bán chạy nhất tại Amia với thiết kế sang trọng, hiện đại mã SFD124.

Đây là các kích thước cho bộ sofa góc chữ L lớn phòng khách đang thịnh hành trên thị trường. Nếu bạn muốn biết cụ thể kích thước các chi tiết nhỏ hơn nữa có thể liên hệ qua zalo để Amia tư vấn trực tiếp.

Những lưu ý khi chọn kích thước sofa góc chữ L cho phòng khách:

 • Chọn kích thước sofa chữ L phù hợp, không rộng quá và cũng không nhỏ quá. Chọn sai kích thước sofa tức là bạn đang biến không gian phòng khách mất cân đối. Bộ sofa kích thước nhỏ quá phòng khách sẽ trở lên trống trải, lạnh lẽo. Bộ ghế sofa góc lớn sẽ tự dưng biến căn phòng chật hẹp, chiếm diện tích nhiều hơn. Vậy hãy khéo léo làm sao cho kích thước bộ ghế sofa phù hợp nhất với phòng khách nhà mình nhé.
 • Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn kích thước sofa, vậy hãy dùng thước đo lại không gian kê, sau đó đặt làm theo yêu cầu riêng. Tìm hiểu xưởng đóng sofa tại Hà Nội và đến trực tiếp để được tư vấn cụ thể.
 • Kích thước sofa góc chuẩn không giống như việc bạn may quần áo. Vẫn có sự sai số nhất định, sự chênh lệch do chọn mút, lò xo, áo bọc ngoài sofa nữa. Nên bạn cần tính toán thêm phần chênh lệch cho bộ sofa với kích thước mình định mua.
 • Không nên chọn kích thước bộ sofa kê sát tường quá cho những phòng khách nhỏ hẹp.

Nhìn chung, kích thước sofa góc chữ L chuẩn còn tùy thuộc vào diện tích phòng khách và mục đích kê của mỗi người. Tùy thuộc vào không gian phòng khách để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

>>Tham khảo tất cả: Các kích thước sofa phòng khách chuẩn: góc, văng đơn, gỗ…

Xin cảm ơn!!!

Posted in Khác, Không gian, Tin mới, Tin tức and tagged , , .