Theo thiết kế

Tùy thuộc vào thiết kế không gian phòng khách chung cư nhỏ hay lớn để lựa chọn bộ sô pha phù hợp với kích thước, nhu cầu. Click vào từng đường link để xem chi tiết:

  • Sofa góc, bộ: quý khách có thể chọn bộ góc chữ L, bộ sofa lớn hay nhỏ còn tùy thuộc vào không gian thiết kế phòng khách.
  • Sofa văng (băng), đơn: nhiều chung cư mini, phòng khách nhỏ lựa chọn bởi kiểu dáng nhỏ gọn, dễ kê, dễ dàng di chuyển. Tôi thích kê cạnh tivi, tôi thích thì tôi kê cạnh bàn làm việc, tôi thích thì tôi kê trong phòng đọc sách đơn giản vậy đó.

Khi chọn bộ sofa góc hay sofa văng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố không gian thiết kế phòng khách, đồ đạc, mầu tường, nội thất trong phòng. Nếu quý khách đang băn khoăn vấn đề này có thể gọi điện trực tiếp cho Amia để được tư vấn 096363.6788, là các kỹ thuật tại xưởng tư vấn cho bạn (không phải nhân viên bán hàng) nên chắc chắn bạn sẽ thu lại được nhiều giá trị bổ ích đấy.

Quý khách đừng quên chụp lại không gian phòng khách nhà mình, đo kích thước dài rộng, nếu đã xác định mẫu sofa phòng khách tại website Sofaphongkhachgiare.com.vn hãy lưu lại 1 số mã sản phẩm để khi đến kho dễ tìm nhé.

Tổng kho Sofa giá rẻ Hà Nội – hài lòng khách đến – vừa lòng khách đi!

Hiển thị 1–32 trong 248 kết quả