Theo chất liệu

Danh mục chất liệu sofa phòng khách được chia làm 3 nhóm chính. Bạn có thể click vào từng nhóm để tham khảo đầy đủ các hình ảnh, thông tin sản phẩm Amia cập nhật lên website.

  • Ghế sofa nỉ phòng khách: Bên ngoài bọc nỉ kết hợp khung gỗ tự nhiên và mút 3 lớp. Chất liệu nỉ (vải nỉ) giúp tăng cảm giác ấm áp, thông thoáng khi ngồi, nằm nghỉ ngơi. Ghế nỉ có nhiều màu sắc đa dạng, giá rẻ cho bạn lựa chọn.
  • Sofa da phòng khách: Chất liệu da Công Nghiệp, da Malaysia, da Hàn Quốc,…
  • Sofa gỗ phòng khách: Bạn có thể chọn gỗ sồi, gỗ tự nhiên, gỗ óc chó, gỗ đinh hương,…

Trong 3 chất liệu ở trên, sofa nỉ và sofa da được khách hàng lựa chọn nhiều hơn dòng sofa gỗ. Với quy mô trưng bày từ 300m² – 500m² – 1000m² rất nhiều mặt hàng sofa phòng khách có sẵn. Xin mời bạn qua cửa hàng chúng tôi tham khảo và chọn mẫu theo yêu cầu.

Ngoài ra, nội thất Amia có dịch vụ đóng sofa giá rẻ theo yêu cầu riêng. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi kích thước, màu sắc, chất liệu theo sở thích, mong muốn. Thời gian 3 – 5 hôm là xong, chúng tôi sẽ giao và lắp đặt tận nơi theo yêu cầu.

Amia là đơn vị trực tiếp sản xuất sofa và bán hàng tại kho nên giá luôn rẻ nhất và nhiều nhất. Đến với Amia chắc chắn quý khách sẽ hài lòng trên mọi phương diện. Dưới đây là tổng hợp các bộ bàn ghế sofa phòng khách theo chất liệu, xin mời bạn tham khảo. Nếu có thắc mắc gì, chát zalo để Amia tư vấn trực tiếp: 096363.6788 

Xin cảm ơn!

Hiển thị 1–32 trong 277 kết quả