cách chọn sofa phòng khách chung cư tầng cao

Cách chọn sofa cho phòng khách chung cư tầng cao tại Hà Nội

Bạn mới mua được căn hộ chung cư tầng cao. Bạn cần tư vấn cách chọn sofa cho phòng khách chung cư phù hợp với căn hộ. Bạn đang băn khoăn không biết mua sofa chung cư ở đâu tại Hà Nội,…Tất cả những thắc mắc đó sẽ được tư vấn đầy đủ nhất. Xin mời bạn bớt chút thời gian tham khảo dưới đây nhé.

Tính chất các căn hộ chung cư tầng cao là gì?

Ưu điểm:

  • Nhà chung cư tầng cao thường có không khí trong lành, sạch sẽ, thoáng mát dễ chịu. Từ trên cao bạn có thể ngắm nhìn cảnh vật, thành phố về đêm một cách trọn vẹn.
  • Không phải chứng kiến tiếng kẹt xe, bụi bẩn, ô nhiễm của đường phố, tiếng sinh hoạt ồn ào,…Sẽ giúp bạn xóa đi mọi sự căng thẳng, mệt mỏi. Nằm trên ghế sofa thư giãn, nghỉ ngơi đón những tia nắng buổi sáng đầu tiên thật tuyệt.

Nhược điểm:

Những căn hộ chung cư cao tầng thường phải chịu ảnh hưởng của khí hậu đầu tiên (lạnh về mùa đông, oi nóng về mùa hè). Khi di chuyển những bộ bàn ghế sofa gỗ nặng sẽ gặp nhiều khó khăn,…

Cách chọn ghế sofa cho phòng khách chung cư nhiều ánh sáng

Ghế sofa nỉ góc mầu ghi phù hợp cho nhà chung cư tầng cao.

Chọn sofa cho phòng khách chung cư tầng cao

Từ những tính chất phổ biến các căn hộ chung cư tầng cao, chúng ta sẽ tính toán cách chọn sofa chung cư một cách hợp lý.

+ Bạn có thể chọn những bộ bàn ghế sofa sáng mầu (trắng, kem sữa, xám nhạt, xanh nhẹ,…) mà không cần suy nghĩ đến vấn đề bụi bẩn.

+ Chọn sofa văng nhỏ cho phòng khách chung cư tầng cao mầu sáng vừa gọn lại xinh xắn. Tại các showroom nội thất luôn bán nhiều mẫu ghế sofa văng đẹp với kiểu dáng hiện đại cho nhà chung cư. Kích thước từ 1m6, 1m8, 2m, 2m2 tùy thuộc vào mục đích kê của mỗi người.

+ Chọn sofa góc cho chung cư tầng cao của tòa nhà. Nếu trong gia đình có nhiều thế hệ, đông con cháu những bộ ghế sofa góc luôn phù hợp. Sofa góc hiện nay được thiết kế hình chữ L hoặc hình chữ U bạn có thể lựa chọn. Nhưng chủ yếu thịnh hành dòng sofa góc nhiều hơn.

Ghế sofa văng da nhỏ cho chung cư 3 chỗ T3

Ghế sofa văng nhỏ SFV100 bán chạy nhất cho các căn hộ chung cư >>Xem chi tiết tại đây.

+ Về cơ bản, có 3 chất liệu chính bạn có thể lựa chọn: sofa da, sofa nỉ và sofa gỗ. Mỗi chất liệu khi đóng lên sofa đều có vẻ đẹp riêng. Hầu hết, các bộ bàn ghế sofa chung cư luôn đa dạng về cách thiết kế đẹp hiện đại.

+ Thoải mái lựa chọn chất liệu nỉ mà không cần đắt đo nhiều đến khâu vệ sinh.

Bên cạnh việc chọn sofa thì chúng ta cũng cần nắm bắt các xu hướng chọn sofa đẹp cho chung cư hợp thời đại. Tránh những kiểu ghế sofa cũ, lỗi thời không còn thịnh hành trên thị trường.

Trên đây là toàn bộ nội dung tư vấn cách chọn sofa cho phòng khách chung cư tầng cao tại Hà Nội. Nếu bạn cần tư vấn thêm có thể comments xuống cuối bài viết. Hoặc đóng góp thêm cho nội dung đầy đủ hơn. Nội thất Amia tại Hà Nội chuyên bán sofa chung cư giá rẻ tại Hà Nội, nhiều mẫu có sẵn. Showroom nội thất rộng thoải mát cho bạn ngắm nghía, chọn theo nhu cầu.

Xin cảm ơn!

Posted in Không gian, Tin mới, Tin tức and tagged , , , .