Địa chỉ bán sofa giá rẻ gần Văn Quán Hà Đông

AmiA – Showroom sofa giá rẻ Văn Quán Hà Đông

Bạn ở Văn Quán Hà Đông gần các trường Học Viện An Ninh, Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội, đường 19/5 có nhu cầu mua sofa. Xin liên hệ cho AmiA – Showroom nội thất rẻ Hà Đông với gần 100 bộ bàn ghế sofa phòng khách có sẵn cho bạn chọn. Bạn có thể mua cho gia đình bộ ghế sofa góc, sofa văng, sofa nỉ, sofa gỗ, sofa da,…

Showroom Sofa giá rẻ Văn Quán Hà Đông

Showroom Sofa giá rẻ, nhiều mẫu có sẵn tại Văn Quán Hà Đông.

AmiA – Showroom sofa giá rẻ Văn Quán Hà Đông là showroom nội thất thứ 3 mới mở tại Hà Đông, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm của khách hàng tại Hà Đông. Nội thất Amia nằm trên tuyến phố Tô Hiệu mới, gần Mega Market Hà Đông, cách MeTro Hà Đông 100m. Showroom lớn rất dễ tìm, xin mời bạn Click vào link chữ xanh phía trên để xem cụ thể bản đồ đường và địa chỉ hướng dẫn chi tiết.

Showroom sofa giá rẻ Văn Quán Hà Đông AmiA bán gì?

  • Ghế sofa da: bạn có thể lựa chọn sofa văng da hoặc sofa góc da theo chất liệu da Hàn, da Malaysia, da Công nghiệp. Các mức giá dao động trong khoảng từ 2Tr290k – 5Trđ -10Trđ – 15Trđ.
  • Ghế sofa nỉ: tương tự như da, AmiA cung cấp sofa văng nỉ, sofa góc nỉ nhập khẩu có giá bán cực bình dân cho khách hàng tại Văn Quán Hà Đông lựa chọn.
  • Ghế sofa gỗ: Sofa gỗ Amia chủ yếu bán các dòng sofa gỗ góc chữ L, sử dụng chất liệu gỗ sồi là chính.

Bên cạnh đó, AmiA còn bán nhiều mặt hàng nội thất khác như: bàn trang điểm, kệ tivi, tủ quần áo, tranh treo tường,…

Địa chỉ bán sofa giá rẻ gần Văn Quán Hà Đông

Tại Amia Hà Đông vừa mới kê rất nhiều bộ ghế sofa đẹp giá rẻ cho phòng khách. Bạn hãy đến xem và chọn cho mình 1 mẫu sofa phù hợp nhất.

AmiA luôn bán sofa giá rẻ cho mọi gia đình tại Hà Nội, bạn có thể tiết kiệm từ vài trăm cho đến vài triệu đồng 1 bộ ghế sofa phòng khách.

+/ Chúng tôi trực tiếp sản xuất sofa và bán hàng tại kho, không qua các khâu trung gian. Nên đảm bảo nguồn hàng tốt nhất với giá rẻ nhất thị trường.

+/ AmiA hiện nay áp dụng song song 2 mô hình: bán hàng trực tiếp tại kho và tiến hành mở các showroom nội thất vừa và nhỏ từ 300m² – 500m². Nếu khách muốn xem nhiều hơn có thể đến các kho nội thất từ 700m² – 1000m². Nhờ mô hình như vậy, giúp khách hàng tại nhiều khu vực Hà Nội dễ dàng tham khảo sản phẩm trực tiếp hơn.

+/ Ngoài các mẫu có sẵn, khách hàng có thể đặt làm sofa theo yêu cầu riêng. Tất cả các kích thước, chất liệu, khung ghế đều có thể thay đổi theo ý thích.

+/ Nhân viên bán hàng tư vấn tận tình, chiều theo mọi nhu cầu khách hàng.

=> Chính những yếu tố như vậy, các chính sách giá bán luôn đảm bảo, tiết kiệm chi phí. Với cùng một sản phẩm với chất lượng tương đương, giá tại Amia có thể bằng hoặc rẻ hơn vài trăm cho đến vài triệu.

=>> Báo giá sofa phòng khách

Để kiểm chứng điều đó có đúng hay không? AmiA xin mời bạn ở Văn Quán Hà Đông ghé qua cửa hàng nội thất Amia Hà Đông tham khảo thực tế. Được tận mắt thấy tay sờ sẽ an tâm hơn phải không nào. Các thông tin chi tiết AmiA đã để cụ thể dưới cuối website.

Hotline tư vấn có zalo: 0931.266.466 hoặc 094.121.2323

Xin cảm ơn! Rất hân hạnh được phục vụ.

Posted in Địa chỉ bán sofa, Tin mới, Tin tức and tagged , , .